Thiết bị điện công nghiệp

Nhà phân phối thiết bị điện chính hãng

Tủ mạch vòng RM6 Schneider

Tủ mạch vòng RM6 Schneider
Nhà sản xuất schneider

RM6 Thiết bị đóng cắt cho mạch vòng ≤ 24 kV


Preloader

Các tủ mạch vòng RM6

Dãy sản phẩm tủ mạch vòng RM6 với điện áp lên đến 24 kV cho thấy tùy chọn hiệu quả nhất cho phân phối điện năng trung thế xung quanh các lắp đặt công nghiệp và thương mại, các cơ sở khai thác mỏ hoặc cho phân phối công cộng. Với việc phù hợp cho sử dụng trong nhà hoặc ngoài trời trong vỏ bọc bảo vệ hoặc trong các trạm được đóng gói KPX, sản phẩm RM6 đưa ra một giải pháp toàn diện.

Dãy sản phẩm RM6 có sẵn các tủ mạch vòng kích thước gọn dùng khí SF6, có thể mở rộng hoặc không mở rộng, được hàn kín trong suốt thời gian tuổi thọ. Vỏ bọc làm bằng thép không gỉ, được nạp đầy khí SF6, chứa tất cả các thành phần mang điện chính bao gồm các dao cắt tải, các máy cắt và dao nối đất, các thanh cái và các điểm đấu nối. Các khoang cầu chì được che chắn và hàn kín kỹ lưỡng bổ sung trọn vẹn cho một tủ trung thế.

Dãy sản phẩm RM6 cho phép người dùng chọn lựa bảo vệ máy biến áp bằng dao cắt kết hợp cầu chì hoặc bằng máy cắt với một dãy các rơ le bảo vệ tự cấp điện. Có sẵn một dãy sản phẩm rộng bao gồm một đến bốn chức năng bao gồm dao cắt mạng vòng, dao cắt kết hợp cầu chì và máy cắt.

Dãy sản phẩm RM6 cho phép:

 • Mở rộng các tủ mạch vòng 3 và 4 khoang mà không tác động đến khí SF6.
 • Máy cắt 630 A với bảo vệ tự cung cấp điện.
 • Khả năng cải tiến để tích hợp điều khiển từ xa và giám sát thiết bị như Talus 200.

Khả năng mở rộng

Dãy sản phẩm tủ RM6 cung cấp tùy chọn để mở rộng, sử dụng các tủ dao cắt, dao cắt kết hợp cầu chì, tủ máy cắt (200 hoặc 630 A), có thể bổ sung tại chỗ mà không cần các công cụ chuyên dùng, và không cần mở rộng chỗ xây lắp.

Máy cắt 630A

Dãy sản phẩm tủ RM6 hiện nay bao gồm giải pháp máy cắt 630A nhằm tạo các điểm bảo vệ trên phân đoạn lưới điện phân phối trung thế. Các phân đoạn lưới được bảo vệ hoặc các vòng lặp bên ngoài trạm phân phối chính giới hạn các tác động của sự cố cáp hoặc đường dây và tăng cường chất lượng và độ tin cậy của nguồn cấp với số khách hàng ít hơn trên mỗi phân đoạn bảo vệ.

T200

T200 là một thiết bị được thiết kế với mục đích điều khiển và giám sát cho các tủ mạch vòng trung thế và các dao cắt được gắn trên cực. T200 sẽ giám sát và điều khiển một tủ mạch vòng hoặc một trạm phân phối nhỏ và cung cấp một giao diện điều khiển tại chỗ cũng như từ xa, giám sát ngắn mạch hoặc sự cố chạm đất, cung cấp pin và hệ thống sạc. Tủ RM6 được thiết kế để dễ dàng bổ sung thiết bị T200 với một dãy đầy đủ các phụ kiện (bộ kích hoạt, các công tắc phụ, các cảm biến và các giá gắn) với các đầu cốt nối và các công cụ cấu hình.

Dãy sản phẩm Schneider RM6

Điện áp định mức 12kV 12kV 12kV 24kV 24kV 24kV
Điện áp hệ thống 11kV 11kV 11kV 22kV 22kV 22kV
Dòng điện định mức (thanh cái và dao cắt) 400A 630A 630A 400A 630A 400A
Dòng ngắn hạn (kA/1s) 16 20 25 16 16 20
Bảo vệ máy biến áp bằng máy cắt 200A 200A N/A 200A 200A N/A
Bảo vệ máy biến áp bằng cầu chì 200A 200A 200A 200A 200A 200A
Bảo vệ lưới điện bằng máy cắt N/A 630A N/A N/A 630A N/A
Điện áp chịu xung 95kV 95kV 95kV 125kV 125kV 125kV

Điện áp chịu xung

Thiết kế của RM6 kết hợp vận hành an toàn và các đặc điểm lao động nhằm cung cấp mức độ vận hành an toàn cao nhất và bảo vệ chống lại các thao tác sai. Các tính năng thiết kế bao gồm nối đất thấy được, khóa liên động giữa dao nối đất và dao cắt chính, chỉ thị vị trí tác động, cần thao tác chống dội và giao diện làm việc nhằm giảm thiểu các lỗi thao tác. Một biểu đồ áp suất ở phía sau đáy tủ cho phép bảo vệ tối đa cho người thao tác.

Tủ RM6 Schneider có sẵn một dãy đầy đủ các phụ kiện, bao gồm:

 • Các tiếp xúc phụ để chỉ thị vị trí đóng/ mở dao cắt chính và/hoặc dao nối đất.
 • Các tiếp xúc phụ để chỉ thị máy cắt cắt hoặc chảy cầu chì.
 • Cơ cấu động cơ để điều khiển từ xa dao cắt tải hoặc máy cắt (200A hoặc 630A)
 • Chỉ thị điện áp - loại plug-in hoặc cố định
 • Hộp cáp cho cáp một lõi hoặc ba lõi
 • Cuộn cắt shunt trip cho máy cắt hoặc dao cắt kết hợp cầu chì
 • Chỉ thị ngắn mạch cho các mạch dao cắt tải
 • Khóa liên động dùng chìa với các thiết bị thượng nguồn hoặc hạ nguồn.
 • Thiết bị dòng rò đất cho các mạch khởi động.
Chưa có đánh giá cho sản phẩm này.

Lên top