Thiết bị điện công nghiệp

Nhà phân phối thiết bị điện chính hãng

Tủ khởi động động cơ có vỏ bọc kim loại

Tủ khởi động động cơ có vỏ bọc kim loại
Nhà sản xuất schneider

Tủ khởi động động cơ có vỏ bọc kim loại, thiết bị điện schneider, thiết bị điện công nghiệp


Preloader

Tủ khởi động động cơ loại chân không Motorpact với điện áp lên đến 7.2 kV

Được thiết kế và sản xuất để chịu được năng lượng lớn nhất và các thách thức trong quá trình điều khiển, tủ khởi động động cơ trung thế Motorpact cung cấp một sự vận hành không thể so sánh được, độ tin cậy cao, bảo trì thấp và các công nghệ riêng biệt khuyến khích duy nhất sự vận hành an toàn nhất.

Tủ Motorpact có thể được cấu hình để khởi động động cơ hoặc cấp điện cho máy biến áp. Chức năng khởi động động cơ cho một tầm ứng dụng rộng rãi bao gồm việc khởi động với điện áp thấp:

FVNR
RVAT
RVSS

Motorpact phù hợp cho tất cả các ứng dụng động cơ trung thế trong các thị trường như dầu khí, khai thác khoáng sản, nước, giấy, để khởi động:

Máy bơm
Quạt
Máy nén
Thiết bị làm lạnh
Băng chuyền

Mô tả tủ cơ bản

Mỗi tủ khởi động động cơ hoặc cấp điện máy biến thế bao gồm 4 phần được tách biệt bởi các tấm ngăn kim loại hoặc các phần tử cách ly và tấm chắn vận hành (phần đặc biệt được yêu cầu khi khởi động với điện áp thấp)

Dao cách ly đường dây: Dao cách ly cắt bằng không khí với 2 vị trí (đóng hoặc nối đất), cách ly an toàn khoang nối tải đối với thanh cái.

Khoang thanh cái: Thanh cái nằm ngang cho phép mở rộng dễ dàng trạm phân phối

Khoang nối tải: Bao gồm:

Một công tắc tơ loại chân không có thể tháo ra được
1 hoặc 2 cầu chì trên mỗi pha
Một bộ cảm biến dòng điện
Một dao nối đất cho cáp (tùy chọn)
Các đầu cốt nối cáp (phía trên hoặc phía dưới)

Theo tùy chọn, khoang nối tải có thể chứa các biến áp lực điều khiển (CPT), một biến điện áp (VT) và một hệ thống chỉ thị có áp (VPIS)

Khoang hạ thế

Có đủ không gian cho tất cả các thiết bị giám sát và bảo vệ như rơ le bảo vệ Sepam, thiết bị đo điện hoặc thiết bị đo lường giám sát mạng điện, các rơ le phụ,…

Để tiếp cận thanh cái chính từ phía trước của tủ phân phối, nhà sản xuất cung cấp một tấm cửa có thể tháo ra được ở phía dưới khoang hạ thế.

Bảng vận hành

Chứa tất cả các thiết bị cần thiết để vận hành dao cách ly đường dây và dao nối đất cho cáp

Các nút nhấn điều khiển cộng tắc tơ giữ bằng điện và các đèn LED tuổi thọ dài cung cấp chỉ thị trạng thái của công tắc tơ.

thiết bị điện công nghiệp chính hãng, nhà phần phối thiết bị điện schneider

Chưa có đánh giá cho sản phẩm này.

Lên top