Thiết bị điện công nghiệp

Nhà phân phối thiết bị điện chính hãng

Tủ điện hạ thế MNS

tu dien ha ap mns thiet bi dien abb
Nhà sản xuất abbPreloader

Tủ điện hạ thế MNS, ABB tổng hợp sự hiểu biết và kinh nghiệm về hạ áp trong thiết kế tủ phân phối hạ áp – MNS. Tủ phân phối hạ áp MNS bao gồm các môdun có thể tháo rời hoàn toàn, tháo rời một phần hoặc những buồng thiết bị được lắp cố định.

tu dien ha the mns

he thong phan phoi tu dien ha the mns abb

Hệ thống tủ phân phối hạ áp phổ dụng, dạng môdun của ABB được ứng dụng ứng cho dải rông các tủ điều khiển động cơ và hệ thống phân phối điện với điện áp từ 0~1kV

HỆ THỐNG TỦ PHÂN PHỐI HẠ ÁP MNS

Sản phẩm toàn cầu này của ABB đưa ra giải pháp tối ưu cho cho việc cung cấp điện trong các nhà máy công nghiệp, nhà máy điện, tòa nhà, hầm mỏ và các ứng dụng trong lĩnh vực hàng hải.

tu dien phan phoi ha ap mns thiet bi dien abb

Hệ thống tủ phân phối hạ áp MNS được thiết kế đã khẳng định được vị trí tiên phong của ABB trong lĩnh vực cung cấp các tủ phân phối, các tủ điều khiển động cơ hiện đại với độ tự động hóa cao.

Đối với MNS tiêu chí an toàn về người, cũng như độ tin cậy trong vận hành luôn được ưu tiên hàng đầu.

MNS là một hệ thống tủ phân phối hoàn chỉnh, quá trình lắp đặt dựa trên kỹ thuật kiểm tra và giám sát khắt khe. Đồng thời các ngăn tủ dạng môdun với độ tin cậy cao, được thiết kế linh hoạt, dễ dàng cho việc mở rộng hệ thống.

MNS cũng như ABB cam kết luôn đem đến cho bạn những sản phẩm với ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất.

AN TOÀN VỀ NGƯỜI, CŨNG NHƯ ĐỘ TIN CẬY TRONG VẬN HÀNH LÀ TIÊU CHÍ HÀNG ĐẦU CỦA CHÚNG TÔI.


tu dien ha ap mns thiet bi dien abb

Thiết bị chính và đầu nối cáp được bố trí riêng biệt. MNS đáp ứng hoàn toàn các yêu cầu theo các tiêu chuẩn IEC, độ an toàn cao của tủ phân phối hạ áp đã được kiểm chứng thông qua các báo cáo kỹ thuật và khả năng chống hồ quang điện.

Hơn nữa MNS cũng có thể được thiết kế để phù hợp với các ứng dụng trong lĩnh vực hàng hải, hầm mỏ, với khu vực có xét đến dao động địa chấn.

Phần khung và vỏ kim loại của hệ thống MNS không bị ăn mòn bởi điều kiện môi trường.

Tất cả các bộ phận làm bằng nhựa đều không chứa halogen và Chloro-fuorocacbon do đó không gây độc hại cho môi trường và đặc biệt chúng còn có khả năng chống cháy và tự dập lửa.

do an toan tu dien ha ap mns theit bi dien abb

Trong mọi nỗ lực để phát triển sản phẩm của ABB an toàn cho người vận hành và bảo trì luôn được coi trọng nhất, an toàn được đảm bảo ngay từ khâu thiết kế, đến kiểm tra cũng như qui trình kiểm tra.

Chính vì vậy ABB luôn cung cấp cho khách hàng hệ thống tủ phân phối an toàn nhất.

Tủ phân phối MNS được chia thành nhiều buồng thiết bị riêng biệt chứa các thanh dẫn, thiết bị và cáp. Nhờ cách thiết kế và sử dụng vật liệu đặc biệt thiết bị sẽ có tuổi thọ bền hơn.

Khi có sự cố không mong muốn về hồ quang điện hệ thống tủ MNS sẽ cô lập được vùng bị sự cố, do vậy tránh được sự hư hỏng cục bộ đồng thời tạo điều kiện để khôi phục, sửa chữa thiết bị một cách nhanh nhất.

MNS ĐƯA RA NHIỀU GIẢI PHÁP THÍCH ỨNG CHO DẢI ỨNG DỤNG RỘNG

MNS đưa ra các giải pháp thiết kế cho các lộ đầu vào, các lộ đầu ra và các bộ khởi động động cơ. Bạn có thể được tư vấn để lựa chọn kiểu thiết kế phù hợp nhất. chẳng hạn như bạn có thể dùng hoặc không dùng cầu chì hạ áp trong thiết kế của mình hoặc bạn cũng có thể lựa chọn kiểu tủ là có thể tháo rời hay là kiểu cố định.


Công nghệ của MNS là nền tảng cho sự chuyển tiếp tới kỹ thuật chế tạo tủ phân phối thông minh MNS iS. Với hệ thống tủ phân phối thông mình các yêu cầu về điều hiển, giám sát cũng như hiển thị sẽ cao hơn đồng thời ở đây các thiết bị như thanh dẫn, máy cắt, cáp nguồn và cáp điều khiển được cách ly hoàn toàn. Do đó sẽ tăng độ an toàn trong vận hành cũng như bảo trì thiết bị

Kiểu môdun có thể tháo rời hoàn toàn.

module tu dien ha ap mns abb

Môdun này được dùng chủ yếu trong các nghành công nhiệp có yêu cầu về khả năng bảo trì nhanh nhất và an toàn nhất. Khi tháo rời các môdun này không cần phải tháo các đầu nối cáp.

Chưa có đánh giá cho sản phẩm này.

Lên top